Dùng yến sào bồi bổ cho bệnh nhân ung thư dạ dày – Nên hay không?

 by ysptadmin in Cẩm nang yến sào Leave a Comment

Yến sào là một trong những thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết, bồi bổ cho bệnh nhân ung thư dạ dày, nhưng không nên quá lạm dụng.

Bệnh ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là tình trạng phát triển khối u ác tính trong dạ dày. Bệnh nhân ung thư dạ dày trong thời gian điều trị bằng hóa chất, tia xạ hay phẫu thuật thường rất yếu. Vì vậy, họ cần được bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết, đa dạng nhằm tăng cường sức đề kháng, tinh thần lạc quan để nhanh chóng vượt qua căn bệnh.

Thức ăn có nguy cơ gây ra bệnh ung thư dạ dày

Acrylamid là một chất gây ung thư. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy chất này trong các thực phẩm được chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, muốn cũng là tác nhân thúc đẩy, kích hoạt các tác nhân gây ung thư. Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo, mỗi người chỉ nên nạp trung bình khoảng 6gr muối/ngày.

Lợi ích của yến sào cho người bị ung thư dạ dày

Tổ yến chứa hàm lượng Protein cao (45 – 55%). Trong đó có 18 loại Axit amin như:

  • Aspartic acid (4,69%), Proline (5,27%) giúp tái tạo tế bào cơ, mô và da.
  • Cystein, Phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, dẫn truyền xung động thần kinh, tăng khả năng hấp thụ vitamin D từ ánh sáng mặt trời.
  • Tyrosine và Acid syalic (8,6%) hỗ trợ phục hồi nhanh cho cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu.

Với hàm lượng dinh dưỡng trên, yến sào mang lại lợi ích đặc biệt như tăng cường sức đề khàng, nâng cao khả năng miễn dịch cho bệnh nhân ung thư dạ dày.

Dùng yến sào bồi bổ cho bệnh nhân ung thư dạ dày như thế nào

Thông thường, chúng ta nền ăn yến sào hai ngày một lần, mỗi lần dùng khoảng 4gr yến sạch, trung bình 100gr một tháng.

Đối với bệnh nhân đang điều trị ung thư nên dùng thường xuyên hơn để bồi bổ cơ thể cho đến lúc hết bệnh. Sau đó, người bệnh nên giảm lại, không nên dừng hẳn.

Mặc dù tổ yến rất tốt cho cơ thể nhưng không nên lạm dụng. Tùy vào cơ địa, tình trạng sức khỏe từng người mà dùng lượng phù hợp.

Khi chế biến, người dùng nên chưng cho sợi yến mềm để cơ thể dễ hấp thụ tối đa các dưỡng chất trong sợi yến. Đặc biệt, buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ là hai thời điểm “vàng” ăn yến.

Ngoài ra, bệnh nhân ưng thư dạ dày nên bổ dung thêm những thực phẩm như: sữa ít béo, cam, việt quất, đậu nành, khoai lang, rau xanh, nước … giúp giảm stress, tinh thần lạc quan hơn để chống lại bệnh tật.

Mua yến sào ở đâu uy tín

Yến sạch Bình An Khang hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng một phần nào đó. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn thương hiệu yến sào uy tín để bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh, tăng sức đề kháng thì đừng quên liên hệ với chúng tôi tại đây.

05 lý do bạn nên lựa chon Yến sạch Bình An Khang

Giao hàng nhanh: Đáp ứng nhu cầu gấp gáp thời gian, giao hàng nhanh nhất tới khách hàng. Miễn phí giao hàng từ 200gr.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Khai thác và tinh chế từ 05 nhà yến lâu năm tại Phan Thiết, Bình Thuận, đảm bảo tạo ra những tổ yến chất lượng cao, nguyên chất 100%.
Giá cạnh tranh: Duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng sản phẩm. Bồi thường gấp 10 lần khi chứng minh yến giả.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Qúy khách hàng có thể liên hệ 24/7 ở bất cứ đâu qua hệ thống hotline, email, web hoặc fanpage.

Cam kết 100% hài lòng: Đổi trả thoải mái trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

Fanpage Yến sạch Bình An Khang

ysptadminDùng yến sào bồi bổ cho bệnh nhân ung thư dạ dày – Nên hay không?

Leave Your Comment