Yến sạch Bình An Khang: Khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng sản phẩm

 by ysptadmin in Cẩm nang yến sào Leave a Comment

Yến sạch Bình An Khang là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm yến sào tốt – thật như: tổ yến thô, yến tươi, yến tinh chế.

Yến sạch Bình An Khang là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm yến sào như: tổ yến thô, yến tươi, yến tinh chế. Thương hiệu được thành lập cách đây không lâu nhưng đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về sự tăng trưởng cũng như uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm được khai thác và tinh chế từ 05 nhà yến tại địa bàn Phan Thiết, Bình Thuận, trong đó có 02 nhà yến đạt trên 10 năm tuổi, thuộc nhóm những nhà yến lâu năm nhất trên cả nước, 03 nhà còn lại từ 05-07 năm tuổi, đảm bảo tạo ra những tổ yến có chất lượng cao.

Hệ thống nhà yến được ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong việc phòng trừ dịch bệnh cho chim, nâng cao công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sau thu hoạch. Từ khâu sơ chế, tinh chế đến tiêu thụ được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng đồng đều, đảm bảo vệ sinh an toàn tới tận tay khách hàng.

Yến sạch Bình An Khang là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng “3 không” vào sản phẩm: Không chất phụ gia – Không chất bảo quản – Không chất tẩy trắng. Đó là lý do công ty là một trong những đơn vị dám cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng chứng minh được trong sản phẩm có thành phàn không phải là tổ yến thật.

“Yến sạch Bình An Khang luôn đặt người tiêu dùng làm trung tâm, điều này được khẳng định bằng lượng khách hàng không ngừng tăng và tỷ lệ người mua quay lại lên tới 90%. Sản phẩm của chúng tôi hoạt động dưới quy trình khép kín từ khai thác, thu hoạch đến chế biến và bán lẻ. Mỗi ngày, mỗi người trong đội ngũ Yến sạch Bình An Khang đều phát huy 200% năng lực, tâm huyết để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thực sự an toàn và chất lượng”, ông Phạm Thái Bình – đại diện thương hiệu Yến sạch Bình An Khang chia sẻ.

phản hồi từ khách hàng dùng yến sào

Hiện nay, sản phẩm Yến sạch Bình An Khang được nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam biết đến và ủng hộ như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận…

Chị Trần Thu Thảo – một khách hàng quen thuộc của Yến sạch Bình An Khang phản hồi: “Cảm quan ban đầu là đóng gói đẹp, xin, chu đáo. Tổ yến đẹp, yến nhà mà tổ già, màu ngả vàng nhìn đã biết ngon rồi. May quá giờ đã có địa chỉ đỏ”.

Chị Đỗ Thanh Hằng – một trong những khách hàng của Yến sạch Bình An Khang đánh giá: “Sản phẩm của Yến sạch Bình An Khang thực sự chất lượng. Cả gia đình tôi rất yên tâm sử dụng và một sản phẩm tốt – thật như vậy nên được nhiều người biết tới. Cảm ơn Yến sạch Bình An Khang đã luôn giữ vững cái “tâm” với nghề và với đời”.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Yến sạch Bình An Khang đã, đang và sẽ tiếp tục thay đổi nhằm hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ. Lòng tin của người tiêu dùng là nguồn động lực to lớn giúp đội ngũ yên tâm đi con người đã chọn và chinh phục những đỉnh cao mới.

Hãy đến Yến sạch Bình An Khang để mang về những sản phẩm tốt – thật cho cả gia đình. Và đừng quên chờ đón những cập nhật mới nhất từ chúng tôi để sở hữu những món quà sức khỏe thật ý nghĩa với giá cực ưu đãi trong dịp tết nguyên đán này nhé!

Xem thêm: Quà Tết sức khỏe ‘lên ngôi’ năm 2020

Fanpage Yến sạch Bình An Khang

ysptadminYến sạch Bình An Khang: Khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng sản phẩm

Leave Your Comment